Return to site

Kết quả công văn nhập cảnh diện thăm thân

Công văn chính thức để vào Việt Nam là mẫu công văn giải trình với cục xuất nhập cảnh của Cục quản lý xuất nhập cảnh cho phép người nước ngoài vào Việt Nam cho các mục đích khác nhau như du lịch, thương mại, đầu tư, lao động, thăm người thân. ở Việt Nam.

Công văn Việt Nam được gửi đến Cục quản lý xuất nhập cảnh bởi các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam để phê duyệt trước khi người nước ngoài vào Việt Nam.

Nội dung của công văn được Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh phê duyệt, bao gồm thông tin về các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp mời người nước ngoài, thông tin cá nhân của người nước ngoài và thời gian nhập cảnh của người nước ngoài. Ngoài Việt Nam và nơi nhận visa Việt Nam.

Visa (visa) Việt Nam thăm người thân mang ký hiệu: TT, VR

Thời gian lưu trú tại Việt Nam để làm việc: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng với số lần nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần.

Nơi nhận tài liệu chính thức: Sân bay Mộc Bài và cửa khẩu - Tây Ninh, văn phòng đại diện lãnh sự quán Việt Nam hoặc đại sứ quán nước ngoài.

>>Xem thêm Huong dan xin cong van nhap canh online

Có 2 loại thị thực du khách:

  1. Thăm người thân của người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.
  2. Thăm người thân của người Việt.

Điều kiện: Thăm người thân của người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Cha, mẹ, anh chị em và con dưới 18 tuổi hoặc người thân. Công ty Vietnambooking là một công ty bảo lãnh.

Quá trình bao gồm 3 bước:

  1. Điền vào mẫu thông tin N2.
  2. Filing: submit to the Immigration Department (337 Nguyen Trai, Nguyen Cu Trinh, District 1, Ho Chi Minh).
  3. Nhận kết quả: sau 3 ngày, đương sự tại Việt Nam nhận được công văn từ văn phòng gốc.
  4. Lấy visa (visa) Việt Nam: người nộp đơn tại Việt Nam quét công văn chính thức và gửi một tập tin được quét cho người nước ngoài của bức ảnh và sử dụng một bản sao được quét để có được một thị thực Việt Nam tại lãnh sự quán hoặc sân Việt Nam. bay.

Tài liệu chuẩn bị: Hộ chiếu (hộ chiếu) và thẻ tạm trú hoặc thị thực gần nhất của người nước ngoài làm việc tại Việt Nam (bản sao, bằng chứng), mẫu N2 yêu cầu mẫu công văn xin nhập cảnh. Tài liệu chứng minh mối quan hệ: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sổ đăng ký gia đình (bản gốc và bản dịch tiếng Việt).

Lệ phí nhà nước để nhận visa tại sân bay (bên nước ngoài thanh toán bằng USD):

  • 1 tháng 1 lần, 1 tháng nhiều lần, 3 tháng nhiều lần: 25USD.
  • 3 tháng vài lần: 50USD.
  • Cứ sau 6 tháng, 6 tháng nhiều lần: 95USD.
  • Mỗi năm một lần, nhiều lần trong năm: 135USD.

Chúng tôi luôn miễn phí:

  • Tư vấn về các quy định của pháp luật về việc cấp thị thực trong và ngoài nước.
  • Hướng dẫn, chuẩn bị một hồ sơ tiêu chuẩn để nhập tài liệu trong mọi trường hợp.
All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly