Revenir au site

vé máy bay từ bmt đi hà nội tết

Vé tết 2019 từ Buôn Mê Thuột đi Hà Nội giá rẻ từ chỉ 299.000 đưa bạn từ vùng đất của Tây Nguyên đến thủ đô sôi động Hà Nội. Các chuyến bay Buôn Mê Thuột đến Hà Nội hiện được điều hành bởi cả ba hãng hàng không với giá vé luôn được cập nhật trên hệ thống của vietnambooking. Chỉ với một số tiền nhỏ bạn có thể có một chuyến bay thoải mái, rút ​​ngắn thời gian tối đa nhưng vẫn duy trì một sức khỏe tốt.

Tổng quan về chuyến bay Buôn Ma Thuột Hà Nội

Hiện tại, có ba hãng hàng không hoạt động trung bình từ 3 đến 4 chuyến bay mỗi ngày. Chỉ có một hoặc hai nhà khai thác một tuần, vì vậy nếu bạn muốn bỏ lỡ kế hoạch của mình, hãy thử đặt chỗ sớm. Vietjet Air và Jestar là hai hãng hàng không giá rẻ hàng đầu, vì vậy nếu bạn muốn có một chuyến bay giá rẻ thì hãy chọn hãng hàng không này. Trong khi đó, nếu bạn mang theo nhiều hành lý, Vietnam Airlines là lựa chọn số 1. Cùng với chất lượng dịch vụ khách hàng xuất sắc, Vietnam Airlines còn cung cấp tới 20kg hành lý ký gửi (thường là các hãng hàng không khác chỉ có 15kg).

Vietnam Airlines Airlines

Vietnam Airlines có chuyến bay sớm nhất trong ngày lúc 9:30 sáng với giá vé thấp nhất từ ​​599.000 VND. Thứ Hai lúc 10:15 sáng với mức giá rẻ nhất là 390.000 đồng và ngày cuối cùng của Vietjet Air là 1345 phút với mức giá tốt nhất là 299.000 đồng. Vé máy bay đi Hà Nội từ Buôn Ma Thuột sẽ được cập nhật liên tục tại vietnambooking. Bạn có thể liên hệ với nhóm đặt vé của chúng tôi thông qua văn phòng bán vé giá rẻ 1900636167 nếu bạn cần hỗ trợ trong việc tìm kiếm chuyến bay hoặc đặt vé.

Chú thích:

Vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Hà Nội không bao gồm thuế và phí

Trên đây là giá vé rẻ nhất được tìm thấy, giá vé thực tế có thể thấp hơn hoặc cao hơn

Liên hệ đặt phòng của vietnambooking nếu bạn muốn đặt vé giá rẻ qua 1900636167

Vận chuyển từ sân bay quốc tế Nội Bài

Khởi hành từ sân bay Buôn Mê Thuột khoảng 1 giờ 40 phút bạn sẽ hạ cánh tại sân bay Nội Bài Hà Nội. Đây là sân bay lớn nhất trong cả nước, phục vụ hàng chục triệu du khách nội địa và quốc tế mỗi năm nên hệ thống giao thông được trang bị đầy đủ.

Taxi: Bạn có thể chọn các dịch vụ như taxi (có nhiều công ty taxi đường dài hoạt động xung quanh nhà ga.) Giá vé được tính theo mét khoảng 10.000 đồng / km. Nó là hợp lý khi bạn đi du lịch rất nhiều hoặc theo nhóm.

Xe xe: Thời đại xe máy truyền thống dường như bị áp đảo bởi các trung tâm công nghệ như Grab Bikes, vì vậy với một chiếc điện thoại bạn có một chuyến đi nhanh. Tuy nhiên, xe máy taxi thích hợp khi bạn đi một mình hoặc mang theo ít hơn, đi nhiều người hơn hoặc mang theo nhiều vật phẩm hơn vẫn nên chọn taxi nhé.

Xe buýt: ga Nội Bài có nhiều tuyến xe buýt, bao gồm các tuyến đường của các hãng hàng không tiêu biểu như Vietjet Air. Bạn có thể tham khảo các tuyến xe buýt chi tiết của Vietjet để biết thêm chi tiết.

Đặt vé máy bay đi Hà Nội tại vietnambooking

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc làm nhiều việc khác, thì hãy tìm kiếm vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi vé máy bay cho những người đặt phòng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng cách theo dõi chặt chẽ giá khuyến mại vé máy bay theo thời gian. Khi vé có sẵn, người đặt vé sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber để bạn nhanh chóng quyết định vé. Vui lòng liên hệ với nhà điều hành để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là những gì chúng tôi phấn đấu: cần có - tìm thấy được nhìn thấy.

Công ty Cổ phần Vietnam Booking vietnam booking

Địa chỉ: 190-192 Trần Quý, P.6, Q.11 Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3956 2142

Giờ mở cửa: 8h00 - 22h00

Các bài viết liên quan

Tous Les Articles
×

Vous y êtes presque...

Nous venons de vous envoyer un e-mail. Veuillez cliquer sur le lien contenu dans l'e-mail pour confirmer votre abonnement !

OKAbonnements générés par Strikingly